ครอบคลุม

สนุกกับการดูบอลอย่างเข้มข้นกันต่อไป!

สนุกกับการดูบอลอย่างเข้มข้นกันต่อไป!

ถ้าคุณเป็นแฟนบอลจริงใจ แน่นอนว่าคุณต้องไม่พลาดการรับชมสดที่ช่อง 36 ซึ่งเป็นสถานีโทรทัศน์ที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดในประเทศไทยในการออกอากาศการแข่งขันสดที่หลากหลายรายการ เพื่อให้คุณไม่พลาดเลย มีการถ่ายทอดสดที่หลากหลายสนามกีฬาชื่อดังทั้งในและต่างประเทศ

กองกุนล่าสุดของรายการสดที่กระชับสุดทุกการแข่งขันในลีกใหญ่อาทิ เลย์อา โอลินปิกส์ เป็นต้น หากคุณอยากทราบผลการแข่งขันสดเพื่อไม่พลาดเรื่องราวสำคัญและเหตุการณ์ที่ช่วงนั้นเกิดขึ้น คุณสามารถติดตามได้แบบเรียลไทม์ผ่านทางช่อง 36

เมื่อมาถึงลีคอื่นๆ เช่น พรีเมียร์ลีกอังกฤษ, ลาลีกาสเปน, บุนเดสลีกาเยอรมัน หากคุณไม่ได้เข้าไปสนองที่สนามกีฬาในแขกรายการ คุณสามารถแทนที่การเข้าสู่ร้านกาแฟหรือผับท้องถิ่น แต่ถ้าคุณอยากสัมผัสประสบการณ์ที่ช่วยชุ่มชื่นใจมากกว่านั้น ไม่สามารถพลาด กับการรับชมตรงในช่อง 36

กาลครั้งหนึ่งที่สำคัญที่สุดในอินเทอร์เนชั่นแนลคือฟุตบอลโลก FIFA World Cup คุณไม่ควรพลาดการรับชมสดที่ช่อง 36 เพื่อเป็นกำลังใจแก่ทีมทุกทีมตัวยงที่แข่งขันบนสนามฟุตบอลโลก เนื่องจากเป็นความภาคภูมิใจอย่างยิ่งสำหรับประเทศไทย

นอกจากนี้ กรุณาระลึกถึงการดูบอลเป็นช่วงเวลาที่ฉันยากที่จะลืม กับความตื่นเต้นที่สุดของช่วงท้ายเกม การทะเลาะกับเพื่อนสนิทในสนามกีฬาหรือผู้คนรอบข้างเมื่อเกิดประตู

ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนบอลมือใหม่หรือกำลังพัฒนาเป้าหมายทางกีฬา ช่อง 36 เป็นที่แช่อะดับยอดของการรับชมบอลสดในประเทศไทย ที่จะไม่ให้คุณพลาดภาพทางกีฬาสำคัญของประเทศแน่นอน

อย่าลืมติดตามการถ่ายทอดสดบนช่อง 36 และที่ประเทศไทยโปรดแบ่งปันความสนใจกับผู้คนรอบข้างของคุณบางครั้งด้วย!